Starkey Wins Prestigious CES Technology Award 2021

เป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งปี ของสุดยอดนวัตกรรมเครื่องช่วยฟังแบรนด์ดังจากอเมริกา Starkey กับเครื่องช่วยฟังระดับ High End รุ่น Livio Edge AI  ที่พึ่งได้รับรางวัล “CES 2021 Innovation Awards honoree”  โดยได้รับคะแนนสูงในหมวดหมู่แห่งความสามารถในการเข้าถึง  ด้วยการออกแบบนวัตกรรมและคุณสมบัติที่มีกลไกล้ำสมัย

“การได้เป็นที่ยอมรับนี้ นับเป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของ Starkey และองค์กรที่จะขับเคลื่อนพัฒนาอุตสาหรรมด้านการได้ยินต่อไป  และก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดด้านเทคโนโลยี”  ดร.อาชิน โบห์วมิก  หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี กล่าวว่า “เราได้พัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (artificial intelligence) ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม  และกำลังจะเปลี่ยนแปลงเครื่องช่วยฟังให้เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะ  ที่จะเข้าใจและปรับเสียงตามสถานการณ์การฟังที่ท้าทายได้อย่างอัตโนมัติ  โดยเฉพาะในระหว่างสถานการณ์โรคระบาด COVID-19  เทคโนโลยี Edge AI  ได้ช่วยให้คนไข้ที่สูญเสียการได้ยิน  สามารถติดต่อและสื่อสารกับผู้คน  ในช่วงเวลาที่ยากลำบากได้อย่างง่ายดายมากขึ้น”

เทคโนโลยี Edge Mode ของ Starkey  นี้มีอยู่ในเครื่องช่วยฟังรุ่น Livio Edge AI  ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง  ในการช่วยแก้ปัญหาการฟังเข้าใจคำพูดแม้ขณะใส่หน้ากาก  การเปิดใช้งานก็แสนจะง่ายดายเพียงแตะเบาๆ 2 ครั้ง  นอกจาก Edge Mode จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องการฟังภายใต้หน้ากากแล้ว  ยังช่วยในเรื่องการฟังที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม และการฟังในสถานที่ที่มีเสียงรบกวนมาก  โดยจะเพิ่มความชัดเจนและคุณภาพของสัญญาณเสียง 

ยิ่งไปกว่านั้น ในแอพพลิเคชัน Thrive Hearing Control ของ Starkey  ยังพัฒนาโปรแกรมพิเศษที่ชื่อว่า “Mask Mode”  ขึ้นมาโดยเฉพาะ  เพื่อช่วยเพิ่มรายละเอียดในเชิงลึกของความถี่เสียง  ในช่องสัญญาณเสียงเฉพาะ  ที่ช่วยให้คนไข้ได้ยินเสียงพูดจากผู้พูดที่ใส่หน้ากากได้ดียิ่งขึ้น

“Starkey เป็นองค์กรที่ช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น  ด้วยคุณภาพการได้ยินที่ดีขึ้น  และการได้รับรางวัลเช่นนี้นับเป็นเกียรติสำหรับพวกเรา”  คุณแบรนดอน  ซาวาลิช  ผู้บริหารสูงสุดและประธานบริษัทสตาร์กี้ กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับพนักงานบริษัท Starkey และทีมงานทุกคน  และปลื้มปิติอย่างยิ่งในความเสียสละและทุ่มเทอย่างดีเยี่ยม  ผมรู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น  เพราะนี่เป็นเพียงก้าวแรกที่สำคัญของเรา”

สำหรับรายละเอียเพิ่มเติม  และรางวัลต่างๆอันทรงเกียรติของเราที่ผ่านมา  สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่
https://www.starkey.com/press/awards
 

Starkey Livio Edge AI Wins 2021 MUSE Design Award

Starkey Livio Edge AI Wins 2021 MUSE Design Award ดูทั้งหมด

เครื่องช่วยฟัง Starkey รุ่น Livio Edge AI ได้รับรางวัล BIG Innovation Award 2021

โดย Business Intelligence Group ดูทั้งหมด

โหมดหน้ากาก -- ทำมาสำหรับการใส่หน้ากาก

โหมดหน้ากากในเครื่องช่วยฟังรุ่นใหม่ของเรา ดูทั้งหมด

Livio AI ได้รับการจัดอันดับ TIME Best Invention

No wonder Livio AI was named a TIME Best Invention ดูทั้งหมด

เครื่องช่วยฟังแบบไหนรุ่นไหนที่เหมาะสมกับคุณ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินได้แล้ววันนี้ ดูทั้งหมด