เครื่องช่วยฟัง “Audimed KLEAR Series”เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ สร้างสรรค์จากความร่วมมือ 3 องค์กรชั้นนำระดับประเทศ ได้แก่ บริษัท ออดิเมด จำกัด  บริษัทในเครือ SCG และสวทช. (NECTEC) ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ยกระดับชีวิตของคุณ ให้กลับมาสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง กับเครื่องช่วยฟัง “Audimed KLEAR Series”
ด้วยคุณสมบัติเด่น  ได้แก่
1. Simply Interface Design  สะดวกทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน  ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย  ดูแลและควบคุมโดย Design Catalyst by SCG Chemical 
2. Advanced Technology and Quality  เทคโนโลยีมีความทันสมัย  มีประสิทธิภาพตามหลักมาตรฐานสากล  ประมวลผลสัญญาณด้วยระบบดิจิตอล 100%  โดยได้รับการดูแลจาก NECTEC ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะ    นอกจากนี้ยังเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นระดับ Medical Grade ซึ่งมีมาตรฐานที่สูงกว่า Commercial Grade ทั่วไป  มีการทดสอบมาตรฐานทางไฟฟ้า IEC 60601-1, IEC 60601-1-2 และ IEC 60118-13
3. Hearing Aid Experience  ตอบโจทย์ทุกปัญหาทางการได้ยินกับประสบการณ์มากกว่า 20 ปี  ด้านเครื่องช่วยฟังของบริษัท ออดิเมด จำกัด  พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยิน (Audiologist)  ที่จะมาช่วยยกระดับชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น  โดยเครื่องช่วยฟังรุ่น KLEAR จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ รุ่นมาตรฐานที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินระดับน้อยถึงปานกลาง  ด้วยกำลังขยายเสียงสูงสุด 73 เดซิเบล  ความดังสูงสุด 132 เดซิเบล  และรุ่นกำลังขยายสูง (KLEAR Power) ที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินมากถึงระดับรุนแรง  ด้วยกำลังขยายเสียงสูงสุด 88 เดซิเบล  ความดังสูงสุด 144 เดซิเบล    โดยสามารถเลือกใส่ 1 หู หรือ 2 หูก็ได้  ใช้แบตเตอรี่ชนิดอัลคาไลน์ขนาด AAA 2 ก้อน สามารถหาซื้อได้ง่าย  เครื่องช่วยฟังจะมีเสียงเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน 

พบกับเครื่องช่วยฟัง “Audimed KLEAR Series” ได้เร็วๆนี้ที่ศูนย์การได้ยินออดิเมด และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
https://youtu.be/qy2uze5v_KE
 

6 เทคนิค การเลือกเครื่องช่วยฟัง

การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะกับเราต้องดูอะไรบ้าง ดูทั้งหมด

เทคนิคการประชุมหรือเรียนออนไลน์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาการได้ยิน

สำหรับผู้ที่มีปัญหาการได้ยิน ในยุค New Normal ดูทั้งหมด

โรคโควิด-19 เป็นสาเหตุให้เกิดเสียงดังในหู หรือสูญเสียการได้ยินได้หรือไม่?

ไวรัสนี้อาจไปทำลายอวัยวะเกี่ยวกับการได้ยิน บริเวณหูชั้นใน ดูทั้งหมด

เว็บไซต์ความรู้เกี่ยวกับการสูญเสียการได้ยินที่เราแนะนำ

โดย Starkey Hearing Technologies ดูทั้งหมด

สมองฝ่อมากขึ้นในผู้สูงอายุที่มีการสูญเสียการได้ยินที่ไม่ได้รับการรักษา

ถึงแม้ว่าสมองของคนเราจะเล็กลงตามอายุที่มากขึ้น แต่การฝ่อตัวของสมองกลับเพิ่มมากขึ้นในผู้สูงอายุที่มีการสูญเสียการได้ยินด้วย ดูทั้งหมด